SICK SONS SERIES

 

“Đây là cách chúng tôi sống với skateboarding”

Sick sons là series phim trượt được đầu tư nhiều về thời gian và công sức của Freakers. Đó là nơi thể hiện rõ nét nhất văn hoá của team với cộng đồng skateboarding và mọi người xung quanh..

“Sick Sons V” là sản phẩm gần đây nhất của chúng tôi, video dài 12phút, được quay ở Hà Nội, Việt Trì, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Đà Lạt, Sài Gòn trong gần nửa năm 2018. Mọi người đã rất cố gắng trong thời gian dài để có được sản phẩm tốt, đưa tới người xem.

Thách thức của chúng tôi – mọi người trong team là phải mang tới những thứ mới, những góc nhìn, trải nghiệm, thất bại và những cảm xúc thật nhất tới người xem. Với tình hình kinh tế hiện tại của chúng tôi, mọi thứ đều rất ngàn cân treo sợi tóc.Mỗi người trong team đều sống vì đam mê, làm việc cật lực để nuôi đam mê. Những gì bạn thấy trong video chỉ phản ánh phần nhỏ trong chuỗi ngày vật lộn với cuộc sống của team.

Bù đắp lại, chúng tôi được mọi người đón nhận sản phẩm đó, có nhiều người nói cách chúng tôi làm khiến họ muốn tiếp tục đam mê của mình hơn, có người muốn đi trượt luôn, có người thấy hình ảnh đó quá lạ lẫm với họ. Người xem cám ơn chúng tôi, chúng tôi cũng rất cảm động và cám ơn họ đã ủng hộ.

Hiện tại FREAKERS đang thực hiện tiếp video tiếp theo của series – Sick Sons VI. Chúng tôi đã quay được hơn 1 năm và đã đi qua được Saigon, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tiền Giang, Hà Nội và còn rất nhiều nơi chúng tôi muốn tới để thực hiện video này.

Nếu bạn muốn giúp đỡ chúng tôi phần nào để thực hiện tiếp bộ phim ngắn này, hãy liên hệ với chúng tôi qua email sau: [email protected]. Trân trọng cám ơn.